Tìm Hiểu Về Phong Thủy Đá Tự Nhiên Lát Sân Vườn

Tìm Hiểu Về Phong Thủy Đá Tự Nhiên Lát Sân Vườn

| |Tin tức

Lát sân vườn với đá tự nhiên mang tới vẻ đẹp của thiên nhiên. Tạo ra một cảm giác thư thái, trong lành mát mẻ cho không gian vườn nhà. Vậy nên trong những năm gần đây nhà vườn, biệt thự nhà vườn kết hợp ao hồ,… trở nên ưu chuộng. Kể cả với những ngôi nhà có diện tích không quá lớn nhưng vẫn tìm được cho mình ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp với đá tự nhiên. Tuy nhiên không phải cứ bày ra sân vườn rồi lát đá tự nhiên là sẽ đẹp. Để làm đẹp đúng cách bạn nên tìm hiểu về phong thủy đá tự nhiên lát sân vườn. Từ đó bạn sẽ nhận thấy điều gì nên làm điều gì nên tránh khi chọn đá tự nhiên lát sân vườn.

Với những ngôi nhà có ao hồ nên xem kẽ lát đá sân vườn để cân bằng âm dương. Bởi theo phong thủy thì ao hồ nơi chứa đựng nước có năng lượng âm. Mà quá nhiều năng lượng âm sẽ không tốt cho vận khí phong thủy của ngôi nhà. Nên muốn cân bằng âm dương thì quyết định lát đá sân vườn là ổn nhất.

Tìm Hiểu Phong Thủy Về Đá Lát Sân Vườn

Bạn có thể lát đá sân vườn tại đường đi dẫn tới ao hồ. Kết hợp lát đá sân vườn theo kiểu cách phù hợp nhưng cũng không quá lạm dụng đá tự nhiên. Nếu làm được điều này sẽ khiến cho tính thẩm mỹ được tăng cao. Sân vườn sẽ mang tới màu sắc thiên nhiên sinh động. Vừa có hồ nước có hoa cỏ cây xanh có những viên đá tự nhiên. Tất cả tạo ra một không gian thư giãn nghỉ ngơi giúp bạn tận hưởng cuộc sống.

Lát đá tự nhiên sân vườn không chỉ nhìn về mẫu mã mà còn ở số lượng viên đá. Theo nguyên tắc phong thủy đá tự nhiên lát sân vườn thì nên chọn số lượng là lẻ thay vì chẵn. Thêm vào đó khi lát đá tự nhiên hãy xác định về chiều hướng của viên đá. Nghĩa là phải hướng theo chiều dựng đứng.

Đá tự nhiên tích tụ năng lực dương lớn. Nhưng khi sử dụng theo thời gian và tác động từ bên ngoài. Đá tự nhiên bị bám bẩn, phủ kín bởi rêu mốc ẩm ướt. Điều này sẽ khiến năng lượng dương trở nên suy yếu và phản các dụng. Do đó việc làm sạch sân vườn để những viên đá ốp lát sân vườn luôn sạch đẹp chính là điều nên làm.

Nguyên Tắc Phong Thủy Về Đá Tự Nhiên Lát Sân Vườn

Trong phong thủy đá ốp lát sân vườn chỉ ra một quan niệm khi thi ng ốp lát. Đó là không đặt những viên đá với hình thể, kích thước đối lập ở cùng nhau. Vì theo quan niệm sẽ mang tới điều không may, không tạo ra sự tốt đẹp cho vận khí. Vậy nên khi thi ng lát đá sân vườn bạn cần chú ý về việc hình dạng của những viên đá lát sân vườn. Tránh việc lát đá sân vườn không theo hàng lối, viên đá hình tròn đặt cành viên hình vuông hoặc sự sắp xếp không nhất quán tương tự. Cách tốt nhất để không phạm vào điều này đó là hãy lấy một viên làm mẫu. Rời từ đó tiến hành ốp lát theo như viên đá đã được làm chuẩn.

Trên đây là một số những điều hiểu biết về phong thủy đá tự nhiên lát  sân vườn. Nếu làm tốt điều này, vận dụng đúng những nguyên tắc. Chắc chắn bạn sẽ không phải lo về tính thẩm mỹ lẫn phong thủy cho sân vườn nói riêng, ngôi nhà nói chung. Và nếu muốn đi tìm sản phẩm đá sân vườn đẹp, chất lượng, dịch vụ thi ng chuyên nghiệp. Quý khách nên tìm tới kho đá uy tín lớn nhất Hải Phòng, ng ty đá ốp lát Tuấn Khánh. Chúng tôi sẵn lòng giúp khách hàng cảm thấy hài lòng về đá lát sân vườn cùng nhiều sản phẩm đá ốp lát dành cho nhiều hạng mục khác.

Viết bình luận