Kinh nghiệm chọn đá trang trí hồ cá Koi

Kinh nghiệm chọn đá trang trí hồ cá Koi

| |Tin tức

Không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều người hứng thú với việc chơi đá tự nhiên, họ có thể đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc, công sức và tâm huyết để có được những phiến đá đẹp mang về nơi mình sinh sống. 

Đặc biệt là đối với hồ cá Koi, những viên đá nằm sâu dưới lòng hồ, hoặc ven hồ là biểu trưng của sự bền bỉ, là phần nền móng không thể thiếu của việc bố trí hồ cá Koi, mang lại không gian tự nhiên, xanh mát và hòa mình vào thiên nhiên.

Nếu bạn đang có ý định làm hồ cá Koi sân vườn bằng đá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, canhquantoancau.com chúng tôi chuyên cung cấp đá và thi công hồ cá Koi sân vườn trong phạm vi tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Tìm hiểu bài viết sau đây về các loại đá thường dùng thi công hồ cá Koi sân vườn để hiểu thêm về nó nhé.


 

Đá cuội là các hòn đá được mài tròn do bị bào mòn lâu ngày của gió, nước bào mà tạo thành. Đá cuội có 2 loại là:

- Đá cuội biển là sự xâm thực của sóng vào những bãi đá ở dọc bờ biển. 

- Đá cuội suối là những viên đá nằm trong rừng núi được tạo hình bởi dòng chảy của nước ở các con suối từ ngày này qua ngày khác. 

Cả hai loại đá cuội này có môi trường sống khác nhau, do đó cũng có nhiều màu sắc khác biệt nhau, đá cuội  biển thường có màu như đen, còn đá cuội suối thì có nhiều màu sắc hơn như xám, xanh đen, trắng… 

Đá cuội sử dụng hồ cá là một trong những loại đá được ưa thích nhất bởi nghệ nhân, nó được sử dụng trong xây dựng hồ cá và trang trí sân vườn rất nhiều, mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ của núi rừng.

 

 

Viết bình luận