Đá mài giả cổ giăm kết vàng

Đá vàng dăm kết là một loại đá tự nhiên được hình thành nên từ các mảnh vỡ của một khoáng vật đá nào đó rồi được kết dính lại với nhau bằng một mảng vật liệu hạt mịn. Loại vật liệu gắn kết này có thể tương tự hoặc khác biệt hoàn toàn với thành phần của các mảnh vỡ.

 

Cũng giống như các loại đá tự nhiên khác, đá vàng dăm kết cũng có đặc tính vô cùng bền bỉ, cứng chắc, khả năng chịu lực tương đối tốt và không dễ dàng nứt vỡ trước những tác động từ phía môi trường xung quanh. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các loại đá ốp lát được gia công từ đá vàng dăm kết, đảm bảo có thể sử dụng được trong một thời gian dài mà không cần phải tu sửa hay thay thế. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất, đá vàng dăm kết còn trải qua công đoạn xử lý kĩ càng giúp cho sản phẩm càng thêm chắc chắn, bền bỉ hơn.

 

Những loại đá dăm kết sau khi đã được qua xử lý cũng như tạo những độ bóng thì nó thường được sử dụng vào việc lát sàn, lát nhà, ốp tường. Hầu hết ở những biệt thự hay là sảnh chờ của khách sạn, nhà hàng đều sử dụng những loại đá này để trang trí, giúp cho không gian trở nên đẹp hơn, hiện đại và bắt mắt hơn nhiều. Việc trang trí sản phẩm bằng đá đang dần thay thế xu hướng sử dụng đồ gỗ như trước kia và mang màu sắc thời đại nhiều hơn.

 

Sở dĩ đá được ứng dụng trong các công trình nội ngoại thất vì bên trong đá có kết cấu bền bỉ, cứng chắc, chịu được lực nén tương đối tốt và không dễ dàng nứt vỡ trước những tác động từ phía môi trường xung quanh hoặc những tác động từ tiết, từ những hóa chất của môi trường . Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng từ đá vàng dăm kết, đảm bảo có thể sử dụng được trong một thời gian dài mà không cần phải tu sửa hay thay thế. Như vậy, gia chủ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho quá trình về sau, điều này hơn hẳn với các vật liệu thông thường khác như: gạch, gỗ hay xi măng...

 

 

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 034 36 35 368
zalo chat