Đá bóc vàng soi cạnh

Xuất xứ: Sản phẩm đá trang trí này có nguyên liệu từ vùng núi Nghệ An, Thanh Hóa và được chế tác tại chỗ, hoặc có thể nguyên liệu được chuyển về một số địa phương
khác để chế tác.

Màu sắc sản phẩm: Đá Bóc Vàng Soi Cạnh có gam màu chính là màu Vàng. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân
đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu vàng rất tự nhiên và không đồng nhất.

Phương pháp chế tác: Đá Bóc Vàng Soi Cạnh này được sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn. Khi đạt kích thước tiêu chuẩn thì khối đá nhỏ được bóc tách ra làm 2 viên đá, sau đó viên đá này được soi rãnh (bo, tạo viền) bốn cạnh làm nổi bật viên đá.

Đặc điểm sản phẩm: Với hình thức đá bóc này như vậy nên làm cho viên Đá Bóc Vàng Soi Cạnh mạnh mẽ và cá tính hơn. Loại đá này thường được dùng để ốp cột, ốp mặt tiền rất đẹp.

Đặc điểm của đá bóc vàng soi:
- Tên sản phẩm: Đá bóc vàng soi cạnh
- Màu đá: màu vàng kem hoặc màu vàng đậm, với nhiều vân đá hoàn toàn tự nhiên.
- Chất liệu: gia công hoàn toàn bằng Đá tự nhiên, đá thiên nhiên.
- Bề mặt: Bóc thô hay chẻ thô tự nhiên, soi cạnh lồi.

Đá bóc vàng soi cạnh là loại  đá ốp tường  tự nhiên thường được sử dụng để ốp lát trang trí tường nhà, trụ cổng, cầu thang, giếng trời, mặt tiền, thi công tranh đá, tiểu cảnh … cho các căn nhà phố, cafe, nhà hàng, quán ăn, biệt thự, resort, ... theo phong cách nhà vườn, nhà cổ tự nhiên.

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 034 36 35 368
zalo chat